Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm đến với xứ sở huyền bí

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm đến với xứ sở huyền bí

Du lịch Ai Cập là điểm đến có sức hút vô cùng mãnh liệt với những nét huyền bí đi đôi với bề dày lịch sử 5000 năm. Cùng chúng tôi khám phá tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm nhé!

Ngày 1 Thành phố Hồ Chính Minh – Cairo

Quý khách sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đi Cairo và quá cảnh Bangkok.

Quý khách sẽ khởi hành làm thủ tục bay đến Cairo, đáp ở sân bay Cairo lúc 0:15AM, làm thủ tục nhập cảnh và sau đó về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho những buổi khám phá tiếp theo.

Ngày 2 Khám phá Kim Tự Tháp Giza

7:00 Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng

8:00 Quý khách sẽ di chuyển đến Kim Tự tháp Giza. Nơi được xây dựng toàn bộ bằng lao động thủ công. Kim tự tháp Giza cũng là một trong ba Kim tự tháp chính và là Kim tự tháp duy nhất còn tồn tại trong bảy kỳ quan vĩ đại của thế giới cổ đại.

10:00 Quý khách sẽ về trở về khách sạn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm
Tượng nhân sư Sphinx

14:00 Quý khách tiếp tục được chiêm ngưỡng tượng nhân sư Sphinx bức tượng “kỳ diệu” được chạm khắc trên một lộ đá tự nhiên, cơ thể của tượng kéo dài gần 50m cũng như bàn chân dài 15m.

16:00 Quý khách sẽ đến tham quan Viện Papyrus nổi tiếng thế giới, nơi mà quý khách có thể tận mắt chứng kiến cách làm giấy vô cùng điệu nghệ của người Ai Cập cổ xưa.

18:00 Quý khách quay về lại khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 3 Tham quan các bảo tàng Ai Cập

7:00 Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng

8:00 Quý khách sẽ di chuyển đến bảo tàng Ai Cập nơi nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Nơi đây được xem là nơi lưu giữ hơn 100.000 cổ vật trong suốt gần 4000 năm của nền văn hóa Ai Cập cổ đại.

9:00 Quý khách sẽ đến Nhà thờ hồi giáo Mosque of Muhammad Ali thánh đường Muhammad Ali được xây dựng trong khu Citadel của Cairo trong khoảng giữa thế kỷ thứ 19. Đây được xem là Thánh đường Hồi giáo lớn nhất được xây dựng trong nửa đầu của thế kỷ thứ 19 dưới sự chỉ đạo của Muhammad Ali cũng như nơi đây để tưởng nhớ người con trai trưởng của ông là Tusun Pasha mất vào năm 1816.

10:30 Đoàn sẽ dùng bữa trưa

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm
Thành cổ Cairo

14:00 Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng thành cổ Cairo với các nhà thờ nổi tiếng trưa danh Ai Cập như: nhà thờ Coptic là nhà thờ chính tòa biểu trưng của Giáo hội Chính thống giáo Copt Thành Alexandria và cũng là nơi đặt ngai tòa của đương kim Giáo chủ giáo hội này. Nơi đây tọa lạc tại Quận Abbassia, thủ đô Cairo. Tòa nhà được khánh thành và cung hiến ở thế kỷ thứ 17 dưới thời Đức Giáo chủ Kyrillos VI.

16:00 Quý khách sẽ đến khu chợ cổ Khan el-Khalili, bạn sẽ không ngờ gần khu chợ này có tuổi thọ hơn sáu trăm năm tuổi. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua vàng, đồ trang sức quý giá tại ngay khu chợ cổ này.

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm
Khu chợ cổ Khan el-Khalili

18:00 Dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục chuyến vi vu ngày mai nhé!.

Ngày 4 Cairo – Luxor

7:00 Đoàn sẽ thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng

8:00 Quý khách sẽ khởi hành đi Luxor. Luxor được ví von là bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới. Khi đặt chân đến đây, quý khách sẽ cảm thấy mình như đang quay ngược lại thời gian tại Luxor nghe có vẻ thú vị phải không vì những ngôi đền tại đây có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính mộc mạc như thuở ban đầu xây dựng.

Buổi chiều và tối: Quý khách đến nhận phòng và nghỉ ngơi và dùng bữa tối.

Ngày 5 King’s Valley

8:00: Đoàn thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng

9:00: Kings’ Valley vùng đất thiêng liêng vốn là nơi chôn cất trong suốt 500 năm của các vị vua Ai Cập và giới Quý tộc nhiều quyền lực từ Thế kỉ 16 đến Thế kỉ 11 TCN. Năm 1979, Kings’ Valley được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

12:00: Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm
Đền Karnak

14:00 Quý khách sẽ di chuyển đến đền Karnak ở phương Bắc cũng như là ngôi đền lớn nhất Ai Cập được hoàn công bằng đá granite, trong đền Karnak thờ thần Ammon – được biết đến là chúa tể của các vị thần Ai Cập.

16:00 Đoàn dùng bữa chiều về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối: Quý khách có thể tham quan tự do trong thành phố.

Ngày 6 Luxor – Cairo

07:00 Đoàn sẽ dùng điểm tâm tại khách sạn và sau đó sẽ di chuyển tham quan các địa điểm như:

Quý khách sẽ chiêm ngưỡng được vẽ đẹp đồ sộ của tượng Memnon. Khi đến đây đập vào mắt quý khách sẽ là  hai bức tượng khổng lồ cao gần 20m của Memnophis III cũng là nơi đánh dấu lối vào ngôi đền lớn nhất ở Thebes. 

Tour du lịch Ai Cập 8 ngày 7 đêm
Và tham quan thung lũng các vị Vua và Hoàng Hậu tại nơi đây.

11:00 Đoàn sẽ dùng bữa trưa và quý khách tiếp tục đến tham quan địa điểm:

Đền thờ nữ hoàng Hatshepsut là nữ pharaoh duy nhất cai trị Ai Cập thời cổ đại, đền thờ của bà được mang tên là “Djeser –Djeseru” dịch nghĩa ra là huy hoàng và tráng lệ.

Buổi chiều: Quý khách sẽ đón tàu về Cairo.

Ngày 7, 8 – Cario trở về Hồ Chí Minh

Buổi sáng: quý khách tự do tham quan thành phố.

Buổi trưa quý khách đón chuyến bay về Hồ Chí Minh và kết thúc chuyến tham quan Ai Cập của mình

Quý khách đáp chuyến bay về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến vi vu tiếp theo của chúng tôi

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *