Resorts International lừa đảo? Những điều bạn chưa biết về Resorts International?

Vô tình xuất hiện trên một số trang mạng xã hội và các diễn đàn, cụm từ “Resorts International lừa đảo” đã phần nào khiến khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi. Vậy sự thật về tin đồn này ra sao, hãy cùng “mổ xẻ” thông tin về tập đoàn Resorts International ngay bây giờ!

  1. Công Ty Resorts International Vietnam

Resorts International Vietnam (RIVN) thuộc hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mỹ. Với phương thức du lịch gia đình thông minh, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt, sứ mệnh của RIVN là phát triển trọn vẹn trải nghiệm và cảm xúc – giúp cho cuộc đoàn tụ trở nên ngọt ngào và yêu thương hơn.

Mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. 

Resorts International VietNam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về khách sạn, vé máy bay, du lịch giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi đi du lịch.

  1. Lý giải thông tin Resorts International lừa đảo

Theo những nguồn tin chính thống từ các trang báo lớn như VnExpress, Dantri, Zing News, báo kinh doanh như Cafef, Cafebiz, … cho thấy: 

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được ủy quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam. 

Suốt 7 năm qua, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam. 

3. Resorts International Vietnam nhận giải Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022

Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2022” được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ thông minh vào kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022 là giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí như: là thương hiệu đầu ngành tại thị trường châu Á, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho nền kinh tế khu vực, trách nhiệm xã hội và cộng đồng, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và quốc tế.

  1. Thực hư thông tin Resorts International lừa đảo

Trở lại với câu hỏi Resorts International lừa đảo hay không, dưới góc độ pháp lý, doanh nghiệp nào có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản sẽ bị truy tố trước pháp luật và xử phạt. Từ đó, khách hàng có thể tự đặt ra câu hỏi – và thực tế là câu trả lời rõ ràng nhất: Tại sao người đứng đầu công ty có đầy đủ các giấy tờ và thông tin pháp lý lại được nói? Nhiều thông tấn báo chí lớn đưa tin và truyền thông, được thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới chọn làm đối tác liên kết,… và phải mạo hiểm tính minh bạch và nỗ lực để lừa đảo khách hàng? 

Vì vậy, tin đồn “công ty Resorts International lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật và rất có thể đây là một phương thức cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ cùng ngành.

LỜI KẾT

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” lần này chính là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Việc thông tin Resort International lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Một lần nữa khẳng định, Resorts International Vietnam xứng đáng là mô hình kinh doanh của Việt Nam và khẳng định vị trí của doanh nghiệp du lịch uy tín châu Á.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *