Top 5 “ông lớn” trong ngành Timeshare

Top 5 “ông lớn” trong ngành Timeshare

TIMESHARE là một thuật ngữ khá mới lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một hình thức kinh doanh mới được nhiều người quan tâm bởi có khả năng sinh lời cao và nhanh hồi vốn. Vậy mô hình Timeshare là gì? Bản chất của các công ty ra sao? Các ông lớn ở trong ngành có những  ai? Hãy cùng Travel Magazine tìm hiểu ngay nhé!

Mô hình Timeshare 

1. Timeshare là gì?

Timeshare là hình thức một nhóm người mua chung phần tài sản là bất động sản và địa điểm du lịch với số hạn mức ngày sử dụng nhất định. Khi đó, người mua sẽ trả số tiền tương ứng cùng tiền phí hàng năm cho chủ đầu tư. Trong thời gian đó, người mua có thể làm bất kỳ điều gì với phần tài sản đó, họ có thể du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh bằng cách cho thuê lại. Thậm chí, nếu không muốn sở hữu họ có thể bán lại cho người khác.

 

Không chỉ vậy, hình thức Timeshare còn cho phép người sở hữu có quyền trao đổi giữa các tài sản với điều kiện tài sản phải được đăng ký hình thức Timeshare. Ví dụ như chuyển đổi từ resort này sang resort khác trên toàn thế giới với điều kiện resort có mặt trong danh sách Timeshare.

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *