Cụ già nhất quyết thuê osin về làm vợ

Hầu hết mọi người thuê osin đều lo ngại chuyện osin trộm cắp hoặc ngoại tình với người chồng. Hiện nay rất nhiều báo

Sau khi bà vợ qua đời, ông Hiển sống độc thân trong căn nhà rộng lớn. Các con ông sợ ông sống một mình không có ai chăm sóc nên muốn đón ông về phụng dưỡng nhưng ông không thích ở cùng vợ chồng người con nên vẫn ở một mình. 3 năm sau khi người vợ qua đời vì quá chán ngán cảnh sống một mình, ông Hiển quyết định đi tìm cho mình một người bạn đời để bầu bạn lúc về già.

 Cụ già thuê osin về làm vợ Cụ già thuê osin về làm vợ

Cụ già thuê osin về làm vợ

Mặc dù đã đi khắc làng khắp xóm nhưng ông vẫn chưa tìm được một người phù hợp. Cuối cùng ông dùng cách thuê người giúp việc để kiếm vợ

Câu chuyện của ông Hiển đã bước sang tuổi 80 mà vẫn đi tìm vợ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người còn coi thường ông, họ cho rằng ông đã già rồi đến cái tuổi gần đất xa trời mà còn muốn còn muốn tìm vợ nhưng cũng có những người hiểu được hoàn cảnh của ông vì sống độc thân đâm ra buồn chán nên mới như vậy.

Không giống như những gia đình khác có người chồng lén ngoại tình với người giúp việc hay bị người giúp việc dụ dỗ chiếm đoạt tài sản. Ông Điền thuê người giúp việc về không chỉ là để có người chăm sóc, bầu bạn với mình trong quãng đời còn lại mà ông muốn biến người giúp việc của mình thành người vợ đường đường chính chính chung sống với ông chứ không phải lén lút nữa. Ông cũng không thích bị người ta nói là mình ngoại tình với người khác mà ông mong muốn trở thành một đôi vợ chồng già hạnh phúc với bà Nhị.

Mặc dù đã ở vào cái tuổi 80 cũng được coi là tuổi thọ nhưng không như mọi người vẫn nghĩ, ông Hiển vẫn là người khỏe mạnh, đi lại nhanh nhẹn, là người hiểu biết. Ông chia sẻ về chuyện đi tìm vợ của mình : “  10 năm sau khi cưới, tôi với người vợ đầu mới sinh được một người con, thêm 5 năm nữa mới có đứa thứ 2. Chúng tôi sống khá hạnh phúc, trước khi bà ấy mất, bà ấy còn để lại một câu : tôi chỉ lo ông không có người chăm sóc. Nếu có thể ông hãy đi tìm một người phụ nữ khác thay tôi chăm sóc ông “.

 

3 năm sau khi người vợ đầu qua đời, ông Hiển bắt đầu đi tìm một nửa còn lại cho mình. Ông cho biết : “ Tôi cũng đã già rồi nên chọn người phải chọn người tử tế một chút . Tìm cho mình một người vợ để bầu bạn, chia sẻ khi về già chứ không phải vì ham muốn gì cả. Nhiều người không hiểu lại làm to chuyện của tôi “.

Sau nhiều lần tìm kiếm mà không tìm được người phù hợp ông Hiển quyết định dùng một cách táo bạo đó là thuê người giúp việc. Ông nghĩ đó cũng không phải là chuyện gì xấu cả , tiền lương giúp việc cũng được thỏa thuận giữa hai bên. Nếu sau khi người giúp việc đến ở mà ông thấy hợp thì sẽ chủ động ngỏ lời lấy người đó làm vợ. Nhưng đã nhiều lần thuê người giúp việc nhưng cũng chẳng có ai làm được lâu dài.

Biết được ý định của ông Hiển các con của ông cũng không đồng tình và tìm cách ngăn cản . Khi mà báo đài đăng rất nhiều tin nào thì osin trộm cắp để mua xe cho người yêu rồi thì osin trộm vàng của chủ nhà cũng không thiếu những trường hợp osin dụ dỗ ông chủ trở thành bà chủ luôn. Chính vì vậy nên các con ông đều ra sức ngăn cản vì sợ bà Nhị có ý đồ xấu, lợi dụng tình cảm của bố mình để chiếm đoạt tài sản nên ra sức ngăn cản nhưng ông vẫn mặc kệ, quyết là theo ý mình, không có ai ngăn cản được.

“ Tôi đã già cần có một người bên cạnh, những lúc đêm khuya , ốm yếu lỡ có làm sao thì còn có người giúp đỡ. Chuyện đi tìm vợ tôi sẽ không dừng lại” ông Hiển quả quyết.

.

.

.

Trong những ngày nắng nóng thì lựa chọn đi du lịch trên núi là sự lựa chọn hoàn hảo. Không phải ai cũng có điều kiện để đi xa nhưng nếu là những địa điểm du lịch đẹp gần Hà Nội sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Một số gợi ý cho bạn  về những điểm đến lý tưởng dịp cuối tuần và đặc biệt là rất gần Hà Nội rất được giới trẻ ưa chuộng.

 Xem thêm : Địa điểm du lịch hè gần Hà Nội được giới trẻ ưa chuộng

-->