Du lịch nghỉ dưỡng đến Eros Cafe Đà Lạt

Nằm trong một con đường không ồn ào, Eros Cafe lặng lẽ nép mình trong 1 không gian vô cùng thơ mộng, và lãng mạn vô cùng với một khuôn viên đầy hoa điều đó khiến cho Eros Cafe là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng khi bạn đi du lịch nghỉ dưỡng vào dịp nghỉ Tết 2015.

Eros Cafe Đà Lạt
Eros Cafe Đà Lạt

Eros Cafe bắt nguồn từ những ý tuởng về tình yêu và nét văn hoá người Đà Lạt hiền hoà – thân thiện với mong muốn đưa con người được trở về với nền văn hoá Đà Lạt xưa qua những ly cà phê, những bản nhạc và một không gian nghệ thuật.

Du lịch Đà Lạt đến với Cafe Eros Đà Lạt bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi Eros được bài trí độc đáo bởi những loài hoa đặc trưng Đà Lạt: Dã quỳ, trinh nữ vàng, hoa hồng…đặt làm tên cho các phòng cafe của Eros. Không chỉ vậy, với màu chủ đạo là màu hồng và hai dãy hoa đỗ quyên khiến cho Eros cực kì nổi bật và ấm cúng vô cùng vào những ngày se lạnh nhờ những tách cafe nóng và đống lửa rực cháy tí tách như một không gian đậm chất Tây Nguyên.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến Eros Cafe vào những tối thứ 7, sẽ có 1 nghi thức cầu nguyện chung và 2 thiên thần sẽ xuất hiện để gửi tặng mọi người những món quà rất đặc trưng Đà Lạt và rồi sẽ có những khúc nhạc Violon và Guita tấu lên trữ tình sâu lắng…thật ấm áp và bình yên giữ cuộc sống bộn bề do vậy mà Eros Cafe cực kì hấp dẫn đối với những cặp tình nhân cũng như giới văn nghệ sĩ và những tâm hồn lãng mạn.

Không gian Eros Cafe lãng mạn
Không gian Eros Cafe lãng mạn

Trong lần nghỉ dưỡng Đà Lạt này bạn cũng nên đến với Cafe Tùng, cũng là một nét rất riêng của văn hóa Cafe Đà Lạt.

 

Đến Eros Cafe bạn sẽ được gặp gỡ được tri kỉ của mình và đắm chìm trong những bản nhạc trữ tình sâu lắng bên tách cafe ấm đượm thơm nồng.

-->