Du lich Đà Lạt – Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Du khách đi tour du lịch Đà Lạt được nghỉ ngơi trong không khí trong lành, tiết trời se se lạnh và khám phá những danh thắng đẹp miền đất cửa ngõ cao nguyên. Đày những thắng cảnh không thể bỏ qua như thung lũng tình yêu, Hồ Xuân Hương, Hồ tuyền Lâm….

Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt
Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm

Khu vực hồ Tuyền Lâm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 6km về phía nam, ngay bên dưới Thiền Viện Trúc Lâm có khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh, cảnh quan tự nhiên (rừng, núi, hồ, suối, thác,…) đa dạng, quyến rũ và có nhiều yếu tố nhân văn hấp dẫn, hứa hẹn trở thành khu du lịch Đà lạt có quy mô lớn với nhiều loại hình du lịch đặc sắc như: tham quan thắng cảnh, cắm trại, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, đi bộ, leo núi, câu cá, thăm căn cứ cách mạng, lễ hội – tín ngưỡng, vui chơi giải trí, thể thao,… đặc biệt là loại hình du lịch sinh thái.

Hồ Xuân Hương

Ai đến Đà Lạt đều phải thốt lên Đà Lạt rất đẹp, nước Hồ Xuân Hương dịu mát. Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là địa điểm du khách ưa thích đi dạo bộ hoặc xe ngựa khi đến tham quan thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương là hồ nhân tạo, có chu vi chừng 5km. Hồ có hình trăng lưỡi liềm kéo dài gần 7 km đi qua nhiều địa danh du lịch của thành phố Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố, Công viên Yersin, Đồi Cù,..

Thung lũng tình yêu

Khu Du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt với các hoạt động tham quan, dã ngoại, vui chơi giải trí bằng nhiều loại hình đa dạng và hấp dẫn như: đi cano- pedalo du ngoạn trên hồ, xe đạp đôi, cưỡi ngựa, tàu lượn trên không, đua xe tốc độ….. Và súng sơn là trò chơi đánh trận giả từ lâu đã khá quen thuộc với thanh niên nước ngoài. Trò chơi này đã xuất hiện một vài nơi ở Việt Nam và hiện nay du khách khi đến với Đà Lạt có thể tham gia vào trò chơi đầy kịch tính này tại Khu Du lịch Thung Lũng Tình Yêu. Ngoài ra, du ngoạn bằng “Xe lửa cổ” tham quan vườn dâu, vườn ươm; thưởng thức cơm lam, thịt rừng là một sản phẩm độc đáo, duy nhất có tại Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt.

Còn nhiều địa điểm để nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo thêm ở  du lịch Đà Lạt.

 

-->