Buổi đêm khi đi du lịch Singapore làm gì

Quốc đảo Singapore hầu như là lúc nào cũng sôi động không kể sáng hay đêm và hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn 2 địa điểm lý tưởng với những hoạt động thú vị khi màn đêm buông xuống quốc đảo Sư tử nhé.

Vườn Thú đêm Night Safari

Khi đến vườn thú đêm Night Safari bạn sẽ ‘đứng tim’ nhiều lần!

Night Safari là công viên động vật hoang dã đầu tiên mở cửa cho khách vào buổi tối đó bạn. Khi tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú sói hay cú mèo và linh cẩu đi kiếm ăn vào đêm. Nếu bạn tham dự buổi diễn mang tên là Creatures of the Night thì bạn sẽ có cơ hội được xem những màn trình diễn bắt mồi và kỹ năng sinh tồn trong thế giới động vật này đấy..

Vườn thú Night Safati Singapore
Vườn thú Night Safati Singapore

Link http://dulichnghiduong.org/cam-nang-du-lich/ngay-nghi-di-du-lich-thai-lan-hoc-lam-mon-thit-ba-roi-nuong/ sẽ hướng dẫn bạn làm món thịt ba rọi nướng Thái Lan.

Ăn khuya tại Chợ Lau Pa Sat

Chợ Lau Pa Sat nằm ngay trên đường Boon Tat, chợ được xây dựng từ năm 1894 và được chọn làm công trình kỷ niệm của quốc gia. Ban ngày chợ là nơi chuyên bán thức ăn để phục vụ cho nhân viên vân phòng còn khi đêm xuống thì chợ Lau Pa Sat sẽ cấm xe chạy chỉ cho các xe bán ‘teh tarik’ và thịt nướng satay Singapore được hoạt động phục vụ các bữa tối ngoài trời. Thú vị hơn nữa là bạn có thể ăn những món ăn này theo nhiều cách khác nhau kể cả là bằng tay nhé.

Chợ Lau Pa Sat Singapore
Chợ Lau Pa Sat Singapore

Đọc thêm những điểm đến hấp dẫn cho tour du lịch Tết Singapore ở link: http://dulichtet.info/nhung-diem-den-hap-dan-cho-tour-du-lich-tet-singapore.html

-->