Khách sạn Hoa Cương ở Hà Giang

Khách sạn Hoa Cương ở Hà Giang là một điểm dừng chân hoàn hảo dành cho du khách khi tới Hà Giang. Khách sạn nằm tại trung tâm thị trấn Mèo Vạc tỉnh Hà Giang. Mặc dù khách sạn mới được hoạt động chưa lâu nhưng được đánh giá là một khách sạn chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Giang.

Khách sạn Hoa Cương
Khách sạn Hoa Cương

Tham khảo:

Khách sạn Hoa Cương có phía Đông và phía Bắc giáp với Trung Quốc, phía Tây giáp với huyện Đồng Văn và Yên Minh, phía Nam giáp với Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng. Khách sạn được thiết kế bao gồm 28 phòng với các loại phòng đơn , phòng đôi, phòng ba và tất cả các phòng đều được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm: Mùa hoa tam giác mạch tại Hà Giang

Vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ khách sạn Hoa Cương
Vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ khách sạn Hoa Cương

Khách sạn chính là điểm đến của rất nhiều đoàn du lịch cũng như cán bộ của các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước khi đến Mèo Vạc. Đặc biệt, khách sạn còn là điểm nghỉ ngơi để du khách tham quan thị trấn Mèo Vạc, Hà Giang và tận hưởng những cảm giác mới lạ khi dạo phố buổi đêm hay thức dậy vào sáng sớm ở vùng cao.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội của Khát Vọng Việt để có chuyến đi vui vẻ nhất.

Phòng khách sạn Hoa Cương đầy đủ tiện nghi và thoải mái
Phòng khách sạn Hoa Cương đầy đủ tiện nghi và thoải mái

Với vị trí thuận lợi, từ Khách sạn Hoa Cương, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Hà Giang. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời của Hoa Cương chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lý tưởng và chuyến du lịch Hà giang thoải mái và ý nghĩa nhất.

Bạn đọc quan tâm thêm: Mai Châu- điểm du lịch Tây Bắc cuốn hút

-->