Du lịch nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ đi kèm

Đối với du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí đánh giá về chất lượng. Với thẻ sở hữu kỳ nghỉ, hội viên sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 

Trung tâm Chăm sóc Hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club không chỉ kết nối thông tin mà còn là nơi những yêu cầu của hội viên được đảm bảo để kỳ nghỉ thoải mái nhất, từ việc tiếp nhận thông tin, sắp xếp chuyến nghỉ dưỡng cho đến việc tư vấn du lịch (vận chuyển, du lịch trọn gói, tham quan, đặt vé máy bay, visa…).

Trung tâm Chăm sóc Hội viên sẽ thực hiện các dịch vụ đặt phòng tại các khu nghỉ như tư vấn, thực hiện đặt phòng theo yêu cầu; Tư vấn sử dụng quỹ đêm hiệu quả; Thực hiện trao đổi, chuyển nhượng, tặng; Thông báo và cập nhật đêm nghỉ của hội viên.

 

 

Thông qua Trung tâm, hội viên cũng có thể mua vé máy bay hay giữ chỗ; Làm thủ tục ưu tiên tại sân bay, phòng chờ hạng thương gia cho vé phổ thông, dịch vụ VIP, lên xuống máy bay theo đường riêng; dịch vụ xe đưa tiễn đời mới và cho thuê xe.

 

 

Ngoài ra, các dịch vụ theo kỳ nghỉ cũng được cung cấp bao gồm tư vấn lên chương trình du lịch trọn gói; trợ giúp thủ tục làm visa đi, đến; tư vấn thông tin CIQ (Custom, Immigration, Quarantine); giới thiệu, đặt dịch vụ tại nhà hàng, bar; giới thiệu, đặt tour tham quan, dã ngoại theo yêu cầu; đăng ký và đặt dịch vụ golf; các dịch vụ khác theo yêu cầu.

 

Khi sở hữu thẻ kỳ nghỉ của Ninh Van Bay Holiday Club, hội viên sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo chất lượng phục vụ của các khu nghỉ trong suốt thời hạn của thẻ. Thẻ sở hữu kỳ nghỉ như một tài sản có giá trị lâu dài, như sở hữu bất động sản du lịch – ngôi nhà thứ hai. Dù chủ sở hữu thẻ kỳ nghỉ dài hạn này là cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn thì mọi dịch vụ đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

-->