Tóc xinh du lịch biển Hải Tiến

Bạn đã chuẩn bị xong hành lý cho tour du lịch hè Hải Tiến sắp tới nhưng chưa biết để kiểu tóc gì phù hợp với bãi biển nơi đây. Cái nắng đặc trưng của miền Trung khiến bạn không thể thả tóc như khi đi chơi ở nhà còn nếu chỉ buộc hết tóc lại thì quá đơn điệu. Sau đây là gợi ý một số kiểu tóc cho bạn nhé.

1. Tóc tết kiểu

Tóc tết hai bên
Tóc tết hai bên

Bạn có thể tết tóc thông thường, tết tóc hai bên hay tết tóc lệch. Lưu ý khi tết lỏng tay, sau khi tết xong thì kéo tóc sang hai bên hoặc lấy đuôi lược gẩy đuôi sam để rối tự nhiên tạo vẻ thơ ngây. Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng cách đep thêm một chiếc bờm hay đeo thêm một chiếc băng đô màu sắc rực rỡ.

2. Tóc đuôi ngựa

Được coi là kiểu tóc tiện lợi, nhanh gọn nhất mà lại không bao giờ lỗi mốt.

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Để tạo kiểu tóc này bạn chỉ cần vuốt hết tóc lên rồi túm lại bằng một chiếc lơ buộc tóc. Để cho kiểu tóc này bớt đơn điệu thì trước khi buộc túm lên bạn có thể dập xù cho toàn bộ mái tóc, sẽ rất cá tính đấy. Hoặc là có thể uốn phần đuôi thêm phần mềm mại và nhấn nhá cho mái tóc bằng cách buộc thêm một chiếc khăn turban màu sắc.

Tham khảo các cẩm nang du lịch tại đây.

3. Tóc búi

Tóc búi
Tóc búi

Là kiểu tóc sinh ra gắn liền với cái nóng bức của mùa hè. Kiểu tóc búi đơn điệu ngày xưa nay đã được cái cô gái biến tấu rất nhiều. Bạn có thể búi tóc củ hành cao kết hợp với khăn turban, kết hợp tóc búi với tóc mái lưa thưa hay tóc búi hai bên kiểu natra lạ mắt.

Tóc búi natra
Tóc búi natra

Nếu bạn e ngại búi tóc sẽ không đội được mũ rộng vành che nắng thì đừng lo lắng, bạn có thể búi tóc thấp lỏng tay rồi đánh rối, sau đó cài thêm một vài bông hoa trắng, mái tóc của bạn sẽ trở nên đẹp và lãng mạn hơn bao giờ hết mà lại không khó làm tí nào.

Tóc búi thấp
Tóc búi thấp

Có thể bạn quan tâm: http://www.dulichbienvietnam.net/tour-du-lich-bien/tour-du-lich-hai-tien-3-ngay-sieu-re-danh-cho-khach-doan/

-->