Singapore – Hãy theo đuổi đam mê của bạn

Quốc đảo Sư Tử không nổi tiếng với những chú sư tử, cũng không phải được thế giới biết đến với lượng tài nguyên giàu có của mình, thay vào đó, Singapore nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, hấp dẫn đặc biệt là nền nghệ thuật đa dạng và sống động. Đảo quốc này là cái nôi của nhiều nghệ sĩ tài năng, với vô số các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Khám phá những khu vực đặc sắc tại Singapore

Đặc sắc nghệ thuật Singapore
Đặc sắc nghệ thuật Singapore

Nếu là người yêu thích nghệ thuật, đến với Singapore bạn sẽ dễ dàng tìm thấy, chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều nét đặc sắc nghệ thuật mà trước đây chưa từng được cảm nhận.

Tour du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ bất ngờ.

Trong các màn trình diễn ấn tượng tại các sân khấu nghệ thuật, vũ điệu Bharatanatyam – vũ điệu nổi tiếng của Ấn Độ, đưa khách du lịch Singapore đến nhiều cảm giác thích thú và hấp dẫn hơn cả. Vũ điệu này được biết đến với vẻ duyên dáng, tư thế đẹp như tượng và dứt khoát ở từng động tác múa. Ở Singapore vũ điệu Bharatanatyam được ví như là vũ điệu của lửa, thể hiện thần bí của phần lửa trong cơ thể con người, tiếp thêm ý chí, đam mê mãnh liệt cho người thưởng thức.

vũ điệu Bharatanatyam dẻo dai, uyển chuyển
vũ điệu Bharatanatyam dẻo dai, uyển chuyển.

Nhạc kịch Mã lai – Bangsawan là loại hình nhạc kịch hiếm có ở khu vực Châu Á và ngày càng phát triển ở Đảo quốc du lịch Singapore. Nội dung những câu chuyện của nhạc kịch thường lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Mã Lai xưa, hay từ Bawang Putih Bawang Merah và Sang Nila Utama – chàng hoàng tử anh hùng đã phát hiện ra hòn đảo xinh đẹp này.

Nhạc kịch Mã lai – Bangsawan
Nhạc kịch Mã lai – Bangsawan

Singapore là quốc gia có nền văn hóa đa dạng do sự kết hợp văn hóa nhiều dân tộc khác nhau. Đặc sắc nghệ thuật Singapore kgoong thể không kể đến kinh kịch Trung Hoa, loại hình truyền thống này luôn dựa theo các câu truyện thần thoại và tứ thư ngũ kinh nổi tiếng. của người Hoa.

Những điều hút khách của Singapore.

Nghệ thuật kinh kịch Trung Hoa
Nghệ thuật kinh kịch Trung Hoa

Ngày nay, Singapore phát triển thành một trong những con rồng Châu Á, giới trẻ Singapore tiếp xúc nhiều hơn với các loại hình nghệ thuật hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nền nghệ thuật đặc sắc bao đời nay của Singapore.

Giới trẻ Singapore
Giới trẻ Singapore

Tận hưởng đêm du lịch ở Singapore.

Cảm nhận, cảm nhận và cảm nhận hãy thử 1 lần bạn nhé!

 

 

 

 

-->